Tuổi Hợi sinh tháng nào tốt cho vận số


Tuổi Hợi sinh tháng nào tốt? Tuổi Hợi sinh vào tháng nào tốt để vận trình hanh thông, đường công danh rộng mở, làm nên nghiệp lớn? Cùng tham khảo qua chuyên mục tử vi ở bài viết này nhé!

Tuổi Hợi sinh tháng nào tốt?

Sinh tháng Giêng

Thời tiết Tân Xuân nên khi người tuổi Hợi sinh vào thời điểm này là người thông minh và hiền đức, là người có địa vị, được tôn trọng đáng nể. Đường công danh sự nghiệp hanh thông, phúc lộ tự tới và có thể làm nên đại nghiệp.

Cá tính của những người này khá mạnh song bản chất lại sống biết trước biết sau, yêu thích trẻ con, được sự giúp đỡ của người khác mặc dù khó khăn cũng không thoái thác trách nhiệm. Sống phóng khoáng, hòa đồng, thoải mái nên có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao ngày được mở rộng. Họ còn có khả năng lãnh đạo nên cũng dễ đạt được nhiều bước thăng tiến trên đường quan lộ.

tuoi-hoi-sinh-thang-nao-tot-cho-van-so
Tuổi Hợi sinh tháng nào tốt?

Sinh tháng 2 âm lịch

Với người sinh tháng 2 thì trùng tiết Kinh Trập, dễ làm nên thành công vang đội. Có bản mệnh hấp thụ khí đất trời nên thông minh hơn người, sống đức độ, có tài thiên phú. Sức khỏe cũng dồi dào và gặp nhiều chuyện may mắn.

Ngoài ra, khi sinh vào thời điểm này người tuổi Hợi có số mệnh phú quý, giàu sang cao nhã và không hề thô tục. Là người vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống, yêu đời. Đường tài lộc thì không lúc nào thiếu tiền. Với họ tiền bạc không quá quan trong mà rất thoải mái để chi tiêu, hay giúp đỡ người xung quanh.

Sinh tháng 3

Tiết Thanh minh nên người tuổi Hợi sinh tháng này có sức khỏe tốt, tính tình thẳng thắn, cương trực vì thế luôn tự tạo kẻ thù cho mình. Là người có ý chí cao, không muốn nhờ cậy ai, sống thanh cao và được nhiều người ngưỡng mô. Mặc dù không được nhờ lộc tổ tiên, anh em nhưng lại có được do chính mình tạo ra. Họ luôn tạo áp lực cho mình, tạo sự vất vả và tài trí, ý chí phấn đấu cực kỳ cao. Hậu vận tốt, an nhàn hưởng phú quý.

Sinh tháng 4

Tháng 4 âm trùng với tiết Lập Hạ, người sinh tháng này thiên tính thông tuệ, mẫn cảm, nữ có mệnh số phú quý giàu sang, còn nam thì mệnh phát về điền trạch. Nhờ có ý chí nên cùng giành được những gì mình muốn, có nhiều may mắn nhưng vẫn gặp không ít khó khăn.

Người tuổi Hợi tài hoa phát tiết, họ có khả năng tư duy mẫn tiệp, chu đáo tỉ mỉ trong mọi chuyện. Biết cách giữ bình tĩnh trước mọi vấn đề, không phiền không loạn. Khi khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ. bạn bè hỗ trợ.

tuoi-hoi-sinh-thang-nao-tot
Vận số người tuổi Hợi

Sinh tháng 5

Tuổi Hợi sinh tháng này có tính tình hiền lành, nhiều tài lẻ. Dù không có quyền thế trong tay nhưng có thiên hướng phát triển bộ môn văn học nghệ thuật và thành công! Tham vọng của những người này khá lớn, dám nghĩ dám làm và luôn bảo thủ về những gì mình đưa ra.

Trung vận không được tốt bằng hậu vận. Cuộc đời lại được chia làm nhiều tầng, tiền vận có thể phải chịu xa cách với gia đình và khá vất vả. Họ phải dựa vào sức mình để vượt qua khó khăn, cuộc sống bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi.

Sinh tháng 6

Những người tuổi Hợi sinh vào thời điểm này thường học sâu hiểu rộng, là nhân tài hiếm có và được nhiều người nể trọng. Nhưng có phần thiếu ý chí và nghị lực nên không có được quyết đoán và khó thành đại sự. Vận mệnh thăng trầm khó đinh. Người này có tính khá ôn hòa, không quá cứng nhắc, là người hâm chơi và tính cách cũng phần nào ảnh hưởng bởi bạn bè.

Sự nghiệp thì con giáp thuộc tháng sinh này nếu họ thay đổi suy nghĩ, có nỗ lực và ó cố gắng thì sẽ có thành công. Ngược lại, sống thờ ơ, không có chí tiến thủ thì cũng dễ bỏ qua cơ hội mà không gây dựng được sự nghiệp.

Sinh tháng 7

Tháng 7 là tháng cô hồn nên người sinh tháng này cũng có cuộc sống sung túc, không lo lắng gì nhiều về cơm áo gạo tiền. Nhưng sống khá thờ ơ và không quan tâm đến người khác cũng như không nhiệt tình trong công việc. Sống khá bảo thủ và chỉ biết đến chính mình nhưng lại có được vạn sự như ý, vận trình thuận lợi hanh thông, may mắn ở bên và chắc chắn sẽ có thành công.

Sinh tháng 8

Tuổi Hợi sinh tháng 8 trời sinh có quyền uy, có tài lãnh đạo VÀ sự nghiệp thành công, được nhiều người ngưỡng mộ. Sau này có cuộc sống an lạc giàu sang nhưng phải vượt qua khổ nạn mới có được. Là người có chủ kiến, sống thanh đạm nhưng lại biết cách thưởng thức cuộc sống. Không có ai giúp đỡ thì họ vẫn sống thoải mái theo ý của mình. Từ nhỏ đã biết hưởng thụ cuộc sống khác với người bình thường.

Sinh tháng 9

Người sinh tháng 9 có tiền bạc dồi dào, trời cho phúc lộc và được nhiều người ngưỡng mộ. Họ sống tự do thoải mái với đời nhờ sự kiên trì và nhẫn nại mới có được vinh hoa phú quý. Người tuổi Hợi sinh ra đã có số hưởng phúc, luôn gặp may mắn. Nhân duyên cực tốt khi gặp nhiều bạn bè và khi khó khăn đã có bạn bè giúp đỡ.

Sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 vào tiết Lập Đông, người tuổi Hợi sinh tháng này khoan dung đôn hậu, nhiều người yêu quý và kính trọng. Họ có được hạnh phúc, phú quý kề bên, hậu vận cực thịnh và là người tự lực cánh sinh. Họ cần phải nỗ lực nhiều thì mới nhận được sự hỗ trợ của người khác. Dù là trong học tập hay công việc thì tuổi Hợi sinh tháng 10 cũng khá hiếu thắng, phải làm theo ý mình.

Sinh tháng 11

Người này có tính bốc đồng, cố chấp và dễ nóng giận. Bề ngoài nhìn có vẻ thoải mái còn trong lòng thì tự trọng cao. Không cần phải lo lắng gì nhiều mà thoải mái theo đuổi những điều mình thích và làm gì cũng có thành quả.

Cuộc đời của họ khá hạnh phúc, vô lo vô nghĩ và chẳng chút ưu sầu. Vận mệnh khá tốt, ngũ quan đoan chính, dung mạo thanh tú. Họ không hề túng thiếu, gia cảnh sung túc giàu sang, học hành giỏi giang, phú quý và đạt được nhiều thành công.

Sinh tháng Chạp

Tháng Chạp là tháng củ mật, trùng với tiết Tiểu Hàn. Những người sinh tháng này trời sinh phúc lộ đầy mình, mặc dù cuộc đời lận đận, khó khăn. Nhưng lại trải qua nhiều điều kì lạ chẳng giống người thường, khiến cho họ có khả năng chịu đựng cực kì ghê gớm.

Như vậy, với bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn người tuổi Hợi sinh tháng nào sẽ tốt nhất rồi nhé. Hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích về bản mệnh tháng sinh của mình.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Mão sinh tháng nào tốt, ngày nào tốt?

Bài viết liên quan