Xem vận mệnh tuổi Mão sinh giờ nào tốt?


Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Vận mệnh của mỗi người sẽ khác nhau theo giờ sinh tháng sinh, bởi lẽ sinh ra tự nhiên không ai biết được như thế nào? Vậy cụ thể sinh giờ nào tỗi hãy tham khảo bài viết dưới của kqxsmb.info nhé!

Tổng quan tính cách, vận mệnh người tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp đứng thứ 4 trong 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Quan niệm dân gian Việt Nam thì những người sinh năm Mão sẽ cầm tinh con Mèo nên họ có những đặc tính nhất định. Những người tuổi Mão sẽ rất khéo léo, thông minh và nhanh nhẹn. Mối quan hệ xã hội của họ cũng biết ứng xử khéo léo. Chính sự nhẹ nhàng, dịu dàng và tinh tế đó đã khiến họ được yêu mến và kính trọng.

Người tuổi Mão cũng có đường đời êm đềm và gặp nhiều may mắn. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, con cái âm ếm đều có của ăn của để, ít gặp biến cố lớn.

Tuy nhiên họ lại có dấu hiệu khá bảo thủ, nhút nhát và không thích cuộc sống bị xáo trộn quá nhiều, không muốn lao vào những khoản đầu tư mạo hiểm. Vì thế mà đôi khi họ bỏ lỡ cơ hội kinh doanh tuyệt vời của mình.

xem-van-menh-tuoi-mao-sinh-gio-nao-tot
Tổng quan tính cách, vận mệnh người tuổi Mão

Tuổi Mão sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Tý (từ 23h đến 1h đêm): Người này có lối sống phóng khoáng, có chút sung túc. Không thích bị bó buộc vào một khuôn mẫu nhất định nào đó. Sự nghiệp không ổn định, công việc thay đổi thường xuyên.

Sinh giờ Sửu (từ 1h đến 3h sáng): Người sinh giờ này sống và làm việc xa quê hương. Muốn thành công cần phải chăm chỉ và kiên trì hơn nữa mới đạt thành quả.

Sinh giờ Dần (từ 3h đến 5h): Người này có tính tình nóng nảy, không biết giữ mồm giữ miệng mà luôn có phản ứng quyết liệt khi gặp chuyện bất bình. Phải kiểm soát được bản thân và biết cách nhẫn nại thì mới có thành quả.

Sinh giờ Mão (từ 5h đến 7h): Là những người xuất chúng, có năng lực và khả năng lĩnh hội vượt trội. Do vậy mà bạn dễ dàng tạo được dấu ấn trong sự nghiệp.

Sinh giờ Thìn (từ 7h đến 9h): Cuộc sống của họ gặp phải một số trở ngại, nhưng chúng không phải là không vượt qua được. Chỉ cần họ quyết tâm, nỗ lực hết mình thì mọi việc sẽ hanh thông, thuận lợi, thậm chí còn hơn thế.

Sinh giờ Tỵ (từ 9h đến 11h): Sinh giờ này có chòm sao Yi Ma chiếu vào nên họ phải làm việc vất vả  và không biết có ai để chia sẻ.

Sinh giờ Ngọ (từ 11h  đến 13h): Gặp phải một số nguy hiểm nhưng sẽ giải quyết được hết sau đó. Tình cảm gia đình êm ấm, hòa thuận.

tuoi-mao-sinh-gio-nao-tot
Tuổi Mão sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Mùi (từ 13h  đến 15h): Người sinh giờ này thông minh hơn người, lanh lợi, có thành tích học tập cao.

Sinh giờ Khỉ (từ 15h đến 17h): Cuộc đời của những người sinh giờ này không có nhiều thăng trầm, đều bình yên. Bạn chỉ cần chú ý đến sức khỏe thì không có gì là xấu

Sinh giờ Dậu (từ 17h đến 19h): Người sinh giờ này phải chịu đựng nhiều gian nan, trắc trở, sự nghiệp phải nỗ lực hết mình, kiên trì vượt qua và không được nản lòng. Gia đình nên nhẫn nhịn nhau thì sẽ không có vấn đề gì lớn.

Sinh giờ Tuất (từ 19h đến 21h): Chủ trương của họ là làm nhiều hơn nói. Một khi đã quyết tâm thì nhất định phải làm được, đừng vì khó khăn mà bỏ cuộc.

Sinh giờ Hợi (từ 21h đến 23h): Mặc dù cuộc sống khá vất vả hơn những người sinh giờ khác nhưng đừng vội nản lòng vì điều đó nhé. Mà tốt nhất hãy cẩn thận để hóa giải mọi việc;

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ đến quý độc giả Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Hy vọng những thông tin chi tiết trên là kiến thức bổ ích và phù hợp để bạn cải thiện bản thân của mình nhé, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Tuổi Quý Mùi 2003 sinh tháng nào tốt?

Bài viết liên quan